Buồng tắm khí cho phòng sạch

[left-side]

Buồng tắm khí cho phòng sạch do Huy Phát chế tạo

Buồng tắm khí phòng sạch mô-đun là buồng kín được đặt tại các điểm ra vào của phòng sạch hoặc môi trường được kiểm soát khác. Sử dụng máy bay phản lực tốc độ cao của hệ thống lọc không khí và HEPA hoặc ULPA, Buồng tắm khí phòng sạch sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ người và sản phẩm trước khi chúng vào phòng sạch, giảm hoặc loại bỏ các khuyết tật của sản phẩm để tăng năng suất.[next]

Buồng tắm khí lợi ích mang lại

Buồng tắm khí
Buồng tắm khí loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các hạt mà nếu không sẽ được mang vào phòng sạch; lưu lượng không khí cao kết hợp với tốc độ vòi phun cao cung cấp sức mạnh và lực cần thiết cho hoạt động tối ưu.

Cho dù mục tiêu là sản lượng chất bán dẫn cao hay lớp sơn hoàn hảo, môi trường được kiểm soát là không thể thiếu đối với các quy trình sản xuất. Buồng tắm khí là rất quan trọng để duy trì môi trường sạch sẽ; chúng giúp bảo vệ các hoạt động khỏi mối đe dọa liên tục của ô nhiễm hạt không khí. Chất bán dẫn, thiết bị y tế, công nghệ sinh học, vi điện tử, quang học, dược phẩm, hàng không vũ trụ, công nghệ nano và công nghiệp ô tô đòi hỏi môi trường không có chất gây ô nhiễm và sử dụng Buồng tắm khí như một phần của hoạt động.

Buồng thổi bụi với hệ thống gió

Buồng thổi bụi là hệ thống tuần hoàn không khí khép kín được lắp đặt tại lối vào phòng sạch và các môi trường được kiểm soát khác. Bởi vì con người và sản phẩm là nguồn gây ô nhiễm phòng sạch chính, các hệ thống xâm nhập phòng sạch này loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các chất ô nhiễm hạt từ công nhân hoặc sản phẩm trước khi chúng vào không gian sạch.

Buồng thổi bụi air shower thổi các luồng khí tốc độ cao của không khí được lọc HEPA để loại bỏ các hạt lỏng lẻo khỏi người và sản phẩm trước khi chúng vào phòng sạch. Quá trình khử nhiễm này có nghĩa là không khí sạch hơn vào phòng sạch, giảm khuyết tật sản phẩm và tăng năng suất sản xuất.

Buồng thổi bụi với Hepa filter

Các ưu điểm khác bao gồm các bộ lọc HEPA (không khí hạt hiệu quả cao) trong phòng sạch lâu dài hơn vì tải lượng chất gây ô nhiễm thấp hơn. Nếu không có Buồng tắm khí làm sạch trước cung cấp, hệ thống lọc không khí phòng sạch chính sẽ hấp thụ toàn bộ tải ô nhiễm, làm tăng tiêu thụ năng lượng và chi phí bảo trì

Phòng sạch được yêu cầu phải tuân thủ các hướng dẫn quy định nghiêm ngặt để ngăn ngừa ô nhiễm. Quần yếm và các thiết bị bảo vệ khác được sử dụng để ngăn các chất gây ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào phòng sạch, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đủ.

Chất gây ô nhiễm dễ dàng được vận chuyển bởi người và vật thể và một thông số đơn giản của xơ vải hoặc mảnh vụn có thể gây ra vấn đề trong một số môi trường phòng sạch. Do đó, Buồng tắm khí phòng sạch đã trở thành một thành phần quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ của phòng sạch và các môi trường quan trọng khác.

Buồng tắm khí được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp mà ô nhiễm có thể gây bất lợi, bao gồm:

 • Y sinh
 • Dược phẩm
 • Hàng không vũ trụ
 • Vi điện tử
 • Sản xuất chính xác

Buồng tắm khí Lợi ích của nó

Buồng tắm khí chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ chi phí cho toàn bộ phòng sạch, nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn bằng cách ngăn ngừa ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính hữu dụng của sản phẩm và thiết bị.

Ngoài ra, Buồng thổi bụi phòng sạch mô-đun giảm nhu cầu bảo trì phòng sạch vì tải lượng ô nhiễm sẽ thấp hơn. Bộ lọc HEPA và ULPA của phòng sạch của bạn sẽ tồn tại lâu hơn và chi phí năng lượng chung sẽ giảm. Buồng tắm khí cho phòng sạch cũng có thể cải thiện hiệu quả bằng cách hạn chế sự tích tụ hạt. Điều này cải thiện hiệu quả của các bộ lọc HEPA bằng cách giảm bớt căng thẳng cho chúng.

Buồng tắm khí cung cấp công nghệ kiểm soát ô nhiễm hiệu quả về chi phí mà các ứng dụng của bạn cần để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Các loại Buồng tắm khí từ các sản phẩm không khí sạch

Buồng tắm khí phòng sạch mô-đun của chúng tôi được làm từ kết cấu thép sơn nặng, bền và có hệ thống lọc không khí tốc độ cao để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả. Khóa liên động từ đảm bảo các điểm vào và ra, và đèn LED cung cấp khả năng hiển thị cao trong môi trường ánh sáng yếu.

Các bộ lọc và bộ lọc trước HEPA kích thước tiêu chuẩn được lắp đặt cho không rò rỉ, niêm phong độ tin cậy áp suất âm và chất bịt kín urethane không có silicon đảm bảo niêm phong chặt chẽ trong phòng tắm không khí trong phòng sạch.

Buồng tắm khí trong phòng thí nghiệm của Huy Phát cũng có thời gian chu kỳ được điều khiển bằng vi xử lý và điều khiển màn hình cảm ứng giúp cho Buồng tắm khí trong phòng thí nghiệm của chúng tôi dễ sử dụng. Khi cần bảo trì, các bảng kiểm tra cung cấp quyền truy cập cho dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp Buồng tắm khí cơ bản đến loại tùy chỉnh cho phòng sạch.

Chúng tôi cung cấp Buồng tắm khí trong một loạt các kích cỡ và cấu hình linh hoạt để đáp ứng bất kỳ ứng dụng phòng sạch nào của bạn. Vòi sen tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp hiệu quả và giá trị cao hơn bất kỳ hệ thống lối vào phòng sạch nào khác.

Huy phát chế tạo buồng tắm khí tùy chỉnh cho phòng sạch để phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh vô tận, từ vòi sen 90 ° đến air shower, tất cả đều được làm từ thép cán nguội, bền.

Buồng tắm khí phòng sạch cách chọn phù hợp

Khi chọn một Buồng tắm khí phòng sạch cho ứng dụng của bạn, có một số yếu tố cần được xem xét.

Hệ thống phải là mô-đun, cho phép dễ dàng cấu hình (và cấu hình lại), giao hàng và lắp ráp

Vỏ của vòi sen không khí nên được xây dựng bằng thép không gỉ hoặc thép sơn

Hệ thống máy thổi phải cung cấp tốc độ cao, không khí lớn để đảm bảo khử nhiễm hiệu quả

Hệ thống lọc tuần hoàn nên sử dụng các bộ lọc trước, tiếp theo là các bộ lọc HEPA dung lượng cao

Buồng tắm khí nên có số lượng lớn vòi phun điều chỉnh, cách đều nhau

Các vòi phun nên có một hệ thống khóa liên động cửa từ, với các điều khiển thích hợp.

Buồng tắm khí cách kiểm tra hiệu quả

Các thành phần và thông số kỹ thuật của vòi sen không khí hiệu quả bao gồm:

 • Modular để dễ dàng cấu hình, giao hàng và lắp ráp
 • Kết cấu thép không gỉ hoặc sơn cho độ bền và tuổi thọ cao
 • Tốc độ cao, không khí lớn để làm sạch hiệu quả
 • Hệ thống lọc tuần hoàn bao gồm bộ lọc trước và bộ lọc HEPA dung lượng cao cho chi phí thấp và bảo trì
 • Một số vòi có thể điều chỉnh và dễ dàng đặt để làm sạch hiệu quả
 • Hệ thống khóa liên động cửa từ với các điều khiển thích hợp để điều khiển phòng sạch

Liên hệ với chúng tôi để lắp đặt Air shower cho phòng sạch

Duy trì mức độ ô nhiễm là rất quan trọng, đó là lý do tại sao bạn cần một vòi sen phòng sạch mô-đun đáng tin cậy và hiệu quả.

Không phải tất cả các Buồng tắm khí trong phòng thí nghiệm đều giống nhau, và không phải tất cả các Buồng thổi bụi đều thực hiện giống nhau trong mọi tình huống.

Buồng thổi bụi của Huy phát kết hợp cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại chất lượng cao với hiệu suất cao, tùy chọn tùy chỉnh và cấu hình linh hoạt.

Ưu điểm thiết kế của Buồng tắm khí của chúng tôi là giúp những air shower phòng sạch này dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Air shower trong phòng thí nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả và giá trị tối đa cho phòng sạch của bạn hoặc môi trường được kiểm soát khác.

Chúng tôi là nhà sản xuất air shower phòng sạch đáng tin cậy và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tốt nhất trong ngành. Huy Phát thiết kế và sản xuất đầy đủ các loại buồng tắm khí tiêu chuẩn và tùy chỉnh, cũng như softwall và phòng sạch hardwall , đơn vị lọc quạt , và nhiều hơn nữa.

BÁO GIÁ BUỒNG TẮM KHÍ XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN:
Công ty: Thiết bị phòng sạch Huy Phát.
Tel: 0908 857 431 (KS. Quốc Toàn)
website: https://phongsachvn.com. Tài liệu phòng sạch xem tại: https://thietkephongsach.com

Để lại thông tin chúng tôi liên hệ.
[contact][/contact]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages