AIR SHOWER BUỒNG THỔI KHÍ PHÒNG SẠCH

[left-side]

AIR SHOWER LÀ GÌ?

Air shower (buồng thổi bụi) trong hệ thống phòng sạch là một trong những thuật ngữ đã quá quen thuộc. Nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có thể hiểu được hệ thống Air shower là gì? tính năng hoạt động của nó ra sao. Air shower phòng sạch là buồng kín được đặt tại các điểm ra vào của phòng sạch hoặc môi trường được kiểm soát khác. Sử dụng quạt cấp gió tốc độ cao của hệ thống lọc không khí và HEPA hoặc ULPA, air shower phòng sạch sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ người và sản phẩm trước khi chúng vào phòng sạch, giảm hoặc loại bỏ các khuyết tật của sản phẩm để tăng năng suất. Liên hệ
Phòng sạch được yêu cầu phải tuân thủ các hướng dẫn quy định nghiêm ngặt để ngăn ngừa ô nhiễm. Bao ngoài và các thiết bị bảo vệ khác được sử dụng để ngăn các chất gây ô nhiễm bên ngoài xâm nhập vào phòng sạch, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đủ.

Chất gây ô nhiễm dễ dàng được vận chuyển bởi người và vật thể và một thông số đơn giản của xơ vải hoặc mảnh vụn có thể gây ra vấn đề trong một số môi trường phòng sạch. Do đó, vòi hoa sen phòng sạch đã trở thành một thành phần quan trọng trong việc duy trì sự sạch sẽ của phòng sạch và các môi trường quan trọng khác.
Air shower cửa kính
Air shower cửa kính
Air shower cửa kính

AIR SHOWER LẮP Ở ĐÂU?

Air shower (buồng tắm khí) được lắp ngay tại giữa phòng bẩn và phòng sạch với tác dụng là loại chất nhiễm bẩn ở trên người và các loại nhiên liệu trước khi cho vào phòng sạch.

AIR SHOWER HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Buồng tắm khí hoạt động khi mà nhân viên hay các loại nguyên liệu được đưa từ bên ngoài vào sẽ kích hoạt hệ thống vòi phun khí. Làm sạch bề mặt bên ngoài.

LỢI ÍCH CỦA AIR SHOWER


Air shower chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ chi phí cho toàn bộ phòng sạch, nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn bằng cách ngăn ngừa ô nhiễm có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoặc tính hữu dụng của sản phẩm và thiết bị.

Ngoài ra, vòi hoa sen phòng sạch mô-đun giảm nhu cầu bảo trì phòng sạch vì tải lượng ô nhiễm sẽ thấp hơn. Bộ lọc HEPA và ULPA của phòng sạch của bạn sẽ tồn tại lâu hơn và chi phí năng lượng chung sẽ giảm. Vòi hoa sen cho phòng sạch cũng có thể cải thiện hiệu quả bằng cách hạn chế sự tích tụ hạt. Điều này cải thiện hiệu quả của các bộ lọc HEPA bằng cách giảm bớt căng thẳng cho chúng.

Vòi hoa sen cung cấp công nghệ kiểm soát ô nhiễm hiệu quả về chi phí mà các ứng dụng của bạn cần để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Các loại AIR SHOWER

Air shower phòng sạch mô-đun của chúng tôi được làm từ kết cấu thép sơn nặng, bền và có hệ thống lọc không khí tốc độ cao để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả. Khóa liên động từ đảm bảo các điểm vào và ra, và đèn LED cung cấp khả năng hiển thị cao trong môi trường ánh sáng yếu.

Các bộ lọc và bộ lọc trước HEPA có kích thước tiêu chuẩn được lắp đặt cho không rò rỉ, niêm phong độ tin cậy áp suất âm và chất trám urethane không có silicon đảm bảo niêm phong chặt chẽ trong phòng tắm không khí trong phòng sạch.

Air shower trong phòng thí nghiệm có thời gian chu kỳ được điều khiển bằng vi xử lý và điều khiển màn hình cảm ứng giúp cho vòi phun khí trong phòng thí nghiệm của chúng tôi dễ sử dụng. Khi cần bảo trì, các bảng kiểm tra cung cấp quyền truy cập cho dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi cung cấp cả vòi sen tiêu chuẩn và vòi hoa sen tùy chỉnh cho phòng sạch.

Cách chọn vòi hoa sen phòng sạch phù hợp


 • Khi chọn một vòi hoa sen phòng sạch cho ứng dụng của bạn, có một số yếu tố cần được xem xét.
 • Hệ thống phải là mô-đun, cho phép dễ dàng cấu hình (và cấu hình lại), giao hàng và lắp ráp
 • Vỏ của vòi sen không khí nên được xây dựng bằng thép không gỉ hoặc thép sơn
 • Hệ thống máy thổi phải cung cấp tốc độ cao, không khí lớn để đảm bảo khử nhiễm hiệu quả
 • Hệ thống lọc tuần hoàn nên sử dụng các bộ lọc trước, tiếp theo là các bộ lọc HEPA dung lượng cao
 • Vòi sen không khí nên có số lượng lớn vòi phun điều chỉnh, cách đều nhau
 • Các đơn vị nên có một hệ thống khóa liên động cửa từ, với các điều khiển thích hợp


AIR SHOWER ĐƯỢC CHẾ TẠO RA SAO?

 • Buồng thổi bụi được thiết kế với thân tủ chắc chắn. Thẩm mỹ cao và được thiết kế bằng chất liệu tốt thông thường là inox hoặc thép và sơn tĩnh điện.
 • Sàn của Air shower được thiết kế cho các loại xe đẩy có thể đi qua lại một cách dễ dàng
 • Các bộ phận ở trên Air shower đều được thiết kế rời nhau để phục vụ cho mục đích di chuyển. Giúp cho việc lắp đặt được diễn ra một cách nhanh chóng nhất.
 • Hệ thống điều khiển của Air shower là bộ phận rất quan trọng. Được thiết kế khá hoàn hào cho việc vận hành.
 • Ống phun khí của Air shower cũng được thiết kế bằng thép không gỉ với độ bền cao có thể sử dụng vĩnh viễn, đạt hiệu suất cao.
 • Ống phun khí của Air shower cũng được thiết kế bằng thép không gỉ với độ bền cao có thể sử dụng vĩnh viễn, đạt hiệu suất cao.

AIR SHOWER CẤU TẠO CHI TIẾT

Cấu tạo Air shower yêu cầu / từ người sử dụng. Vật liệu Inox hoặc khung thép sơn tĩnh điện.

Air shower mô tả
Ghi chú cấu tạo

1. Thân võ tủ Air shower

2. Vòi phun khí Air shower

3. Cửa Air Shower

4. Khóa cửa Air shower

5. Nút bấm dừng khẩn cấp buồng thổi khí Air shower

6. Cảm biến chuyển động trong Air Shower

7. Đèn Led chiếu sáng Air shower

8. Động cơ quạt ly tâm

9. Cầu chì dòng điện

10. Hệ thống khóa liên động

11. Bộ điều khiển chu trình tấm khí

12. Đồng hồ đo chênh áp lọc Hepa Air shower

AIR SHOWER MÔ TẢ THIẾT BỊ

Thân võ Air Shower


Thân võ air shower

Thân tủ được làm bằng những tấm thép mạ kẽm chống gỉ rất chắc chắn. Những tấm thép này có lớp sơn phủ chống mài mòn màu trắng xám.
Hoặc làm theo yêu cầu của chủ đầu tư

  Vòi phun khí Air shower


  vòi phun buồng tắm khí

  Các ống phun khí làm bằng thép không gỉ có thể điều chỉnh hướng được, rất bền, với lớp mạ kẽm bên ngòai tăng thêm độ bảo vệ khỏi mài mòn so với chất liệu thép thông thường..
  Các vòi phun khí có thể lắp trên tường và trần cung cấp luồng khí đa chiều, tốc độ cao được lọc HEPA để đánh bật và loại bỏ các hạt khỏi bề mặt của nhân viên và các bộ phận trước khi chúng vào phòng sạch

  Cửa Air Shower


  Cửa buồng tắm khí
  Cửa Air Shower có khung nhôm bền, chịu nặng với lớp kính trong suốt. Cửa có trang bị đèn báo hiệu. Sàn tủ làm bằng thép không gỉ chống ăn mòn, rất dễ dàng lau chùi.Hoặc làm theo yêu cầu của chủ đầu tư .

  Cửa có lắp khóa từ liên động, ngăn nhân viên vô tình mở cả hai cửa phòng tắm không khí cùng một lúc, do đó ngăn ngừa ô nhiễm chéo của phòng sạch và môi trường bên ngoài.

  Khóa cửa Air shower


  khóa cửa air shower
  Cửa có khóa bằng nam châm điện từ tiêu chuẩn công nghiệp không có bộ phận nào di chuyển, do đó không sợ rơi.

  Nút bấm dừng khẩn cấp buồng thổi khí Air shower


  Nút dừng khẩn cấp buồng tắm khí
  Nút bấm dừng khẩn cấp được gắn ở cả hai bên buồng tủ giúp cho tất cả các cửa có thể được mở ngay lập tức.
  Ngay lập tức tắt vòi hoa sen và nhả cửa khi nhấn vào; các cửa cũng giải phóng khi mất điện xảy ra để đảm bảo an toàn cho người vận hành.

  Cảm biến chuyển động trong Air Shower


  Cảm biến nhận diện buồng tắm khí
  Cảm biến chuyển động trong Air Shower. Giúp Chu kỳ tắm không khí được bắt đầu bởi một cảm biến chuyển động nằm trên trần buồng.

  Nếu đèn LED được đặt thành chế độ Chiếu sáng thông minh, cảm biến chuyển động cũng sẽ bật đèn khi nhân viên bước vào phòng.

  Đèn Led chiếu sáng Air shower


  Đèn chiếu sáng Air shower
  Đèn led chiếu sáng đảm bảo ánh đèn là đồng đều và như nhau tại mọi điểm bên trong tủ AirShower.

  Ánh sáng LED cấu hình thấp cung cấp khả năng hiển thị và tiết kiệm điện tuyệt vời. Đèn có thể được điều khiển thủ công hoặc được đặt thành bật / tắt tự động thông qua bảng điều khiển màn hình cảm ứng.

  Động cơ quạt Air shower


  Động cơ quạt air shower
  Động cơ quạt ly tâm được bôi trơn vĩnh viễn dùng kết hợp với vòi phun bằng thép không gỉ. Sự kết hợp này giúp dòng khí phun ra với vận tốc cao, tăng khả năng đẩy lùi các hạt bụi bám trên quần áo người sử dụng.

  Khi cần giảm không gian lắp đặt quạt Chúng tôi có giải pháp sử dụng các loại quạt ECFan giảm không gian cần thiết cho việc lắp đặt quạt. Tối ưu hóa cho việc lắp đặt cho khách hàng.

  Cầu chì dòng điện Air shower


  cầu chì air shower
  Cầu chì dòng điện có thể được reset lại cho cả mạch điện của máy hút và bảng điện để đảm bảo an tòan về điện hơn nữa.

  Thay thế dễ dàng khi có sự cố. Thao tác nhanh gọn và dự phòng liên tục.

  Hệ thống khóa liên động Air shower


  khóa liên động Air shower
  Hệ thống khóa liên động tránh hai cửa sẽ mở cùng lúc, do đó buồng tủ luôn luôn duy trì đựơc khí sạch. Khóa liên động do chúng tôi chế tạo có thể là dạng cơ hoặc bằng điện. Khách hàng sẽ an tâm khi không bao giờ bị khóa liền 2 cửa 1 lúc

  Cửa lồng vào nhau điện từ ngăn nhân viên vô tình mở cả hai cửa phòng tắm không khí cùng một lúc, do đó ngăn ngừa ô nhiễm chéo của phòng sạch và môi trường bên ngoài.

  Điều chỉnh thời gian tắm khí Air shower


  Bộ điều khiển
  Thời gian tắm khí có thể điều chỉnh được từ ít nhất là 5 giây và nhiều nhất là 3 phút. Thời gian mặc định là 12 giây. Khi buồng khí không được dùng đến, tủ sẽ tự động chuyển qua chế độ standby. Khỏang thời gian để tủ chuyển sang chế độ này là gọi là khỏang thời gian reset. Người sử dụng có thể lựa chọn từ 5 giây cho đến 1 phút. Thời gian mặc định là 10 giây.

  Đồng hồ đo chênh áp lọc Hepa Air shower


  Đồng hồ áp suất lọc
  Đồng hồ đo chênh áp lọc Hepa Máy đo Photorcic đo áp suất được tạo ra ở phía bẩn của bộ lọc HEPA, cung cấp chỉ báo về độ bão hòa của bộ lọc. Với thiết lập đúng, bảng điều khiển sẽ hiển thị cảnh báo khi cần thay thế bộ lọc HEPA.

  Lọc khí lắp trên Air Shower

  Sử dụng lọc HEPA và lọc sơ cấp được cung cấp bởi AAF hoặc Camfil Filter

  lọc gió air shower
  Lọc Hepa Lắp trên Air Shower
  Khí nhiễm khuẩn được lọc qua lớp lọc thứ hai và tấm lọc HEPA với hiệu năng 99.99% trong việc lọai trừ các hạt tử 0.3 microns.
  Tấm lọc thô G4 trên Air Shower
  Tấm lọc thô G4 có thể giữ lại 85% các chất bẩn tăng tuổi thọ của tấm lọc chính.

  Air Shower các ứng dụng trong thưc tế

  Air shower cho phòng sạch được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp mà ô nhiễm có thể gây bất lợi, bao gồm:

  chức năng air shower

  • Phòng Vi sinh kiểm nghiệm bệnh viện
  • Nhà máy sản xuất dược phẩm
  • Hàng không vũ trụ
  • Vi điện tử và sản xuất chính xác
  • Phòng thí nghiệm nghiên cứu
  • Phòng Vi sinh kiểm nghiệm bệnh viện
  • Sản xuất chính xác
  • Chất bán dẫn

  Air shower và các chức năng làm việc


  Ứng dụng của air shower
  Được lắp đặt như hệ thống phòng sạch, vòi hoa sen làm giảm ô nhiễm khi nhân viên vào không gian sản xuất sạch.

  Một công nhân đi qua cửa nhập cảnh, các đóng cửa cửa, và suối vận tốc cao HEPA lọc không khí được thổi vào người lao động từ nhiều đặt một cách chính xác, vòi phun có thể điều chỉnh.

  Không khí tốc độ cao này tạo ra hiệu ứng vỗ vào quần áo của công nhân, cho phép loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi quần áo phòng sạch của họ.

  Khi chu kỳ kết thúc, cửa thoát hiểm mở ra và công nhân thoát khỏi vòi hoa sen vào phòng sạch. Thời gian chu kỳ điển hình là mười giây.

  Một bộ vi xử lý có thể điều chỉnh cho phép dễ dàng điều chỉnh thời gian chu kỳ và điều khiển quy trình quan trọng khác.

  Buồng thổi bụi phòng sạch cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các hạt như nhân viên rời khỏi khu vực trước khi đi ra ngoài công chúng nói chung, hoặc để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo khi người lao động di chuyển từ một không gian làm việc khác..

  Air shower các chế độ hoạt động


  chế độ hoạt động air shower

  Air shower 1 hướng đi vào

  Cửa bên sạch tạm thời khóa, cửa bên bẩn không khóa. Người sử dụng bước vào và cửa bên sạch sẽ khóa. Chu kì tắm khí bắt đầu. Đến cuối chu kỳ, cửa bên bẩn sẽ vẫn khóa chặt và cửa bên sạch bắt đầu mở. Người sử dụng bước ra qua cửa bên sạch. Khi cửa bên sạch đóng lại, nó sẽ khóa và cửa bên bẩn sẽ mở ra.

  Air shower 2 hướng đi vào

  Chỉ một trong hai cửa mở tại một thời điểm nhất định. Cả hai cửa tạm thời đều mở. Người sử dụng bước vào qua cửa bên bẩn. Chu kì tắm khí bắt đầu. Khi chu kì kết thúc, người sử dụng bước ra qua cửa bên sạch. Ngòai ra, người sử dụng cũng có thể bước vào qua cửa bên sạch, băng qua tủ và ra ngòai qua cửa bên bẩn mà quá trình tắm khí không cần diễn ra.

  Air shower 2 hướng đi vào và 2 hướng ra

  Chỉ một trong hai cửa mở tại một thời điểm nhất định. Cả hai cửa tạm thời đều mở. Người sử dụng bước vào qua cửa bên bẩn. Chu kì tắm khí bắt đầu. Khi chu kì kết thúc, người sử dụng bước ra qua cửa bên sạch. Ngòai ra, người sử dụng cũng có thể bước vào qua cửa bên sạch, băng qua tủ và ra ngòai qua cửa bên bẩn mà quá trình tắm khí không cần diễn ra.

  GIÁ AIR SHOWER XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN:


  Công ty: Thiết bị phòng sạch Huy Phát.
  Tel: 0908 857 431 (KS. Quốc Toàn)
  website: https://phongsachvn.com. Tài liệu phòng sạch xem tại: https://thietkephongsach.com

  Để lại thông tin chúng tôi liên hệ.


  [contact][/contact]

  Không có nhận xét nào:

  Đăng nhận xét

  Pages