Lọc gió than hoạt tính

Lọc gió than hoạt tính cho xe hơi tác dụng của nó

Lọc gió thanh hoạt tính làm tươi mát không gian xe hơi. Có rất nhiều lý do khiến cảm thấy khó chịu khi ở trong buồng xe xe hơi của mình mà trong số đó nổi bật nhất phải kể đến chính là những mùi khó ngửi bên trong xe.
Bất kể có vệ sinh máy lạnh, lọc gió và các phụ tùng xe hơi có liên quan thì xe vẫn không thể tránh khỏi các mùi ẩm mốc.
Và sở dĩ có điều này là do xe không hề có bất cứ phụ tùng xe hơi nào hỗ trợ cho việc khử mùi .
Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được vấn đề đó đây? Câu hỏi sẽ được giải quyết nhanh chóng khi sử dụng lọc gió than hoạt tính.

Lọc gió than hoạt tính là gì?

Để hiểu được khái niệm này đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được than hoạt tính là gì?
Có thể hiểu rằng than hoạt tính là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình, có kết cấu nhiều lỗ xốp, có tác dụng và nhiều khả năng khác nhau tuy nhiên tính năng lọc sạch mùi và chất bẩn chính là ưu điểm nổi bật nhất của vật liệu này.
Do đó lọc gió than hoạt tính được sử dụng khá rộng rãi trong việc lọc không khí và lọc nước.
Như vậy chúng cũng có thể hiểu được rằng lọc gió than hoạt tính tức là lọc gió có phủ một lớp vật liệu này với mục đích dùng để khử mùi.
Với kết cấu đặc biệt, các lọc gió than hoạt tính sẽ gồm có hai lớp, một lớp sợi vải mỏng có tẩm dầu và một lớp than hoạt tính phủ bên trong.

Lọc gió than hoạt tính các hoạt động.


Không khí sau khi đi được lọc sạch ở lớp đầu tiên trở nên sạch ít bụi bẩn sẽ đi qua thứ hai để khử sạch mùi để mang lại cho chúng ta một không khí bên trong xe không những sạch mà còn rất an toàn.
Lọc than hoạt tính sẽ giúp  giải quyết được các vấn đề như: mùi thuốc lá, mùi mồ hôi khó ngửi bị lưu lại bên trong xe.

Tại sao không dùng than hoạt tính trực tiếp mà phải dùng lọc gió than hoạt tính?

Về câu hỏi này có rất nhiều ý kiến trái chiếu song ý kiến cho rằng chúng ta nên dùng lọc gió than hoạt tính có phần được đông đảo nhiều người ưa chuộng hơn.

Để giải thích điều này chúng ta có thể hiểu như sau:


Than hoạt tính nếu như để trong xe ở dạng tự nhiên sẽ rất khó có thể khử mùi nhanh chóng và cần khá nhiều thời gian để khử sạch mùi như  mong muốn. Thế nhưng nếu như chúng ta dùng lọc gió than hoạt tính thì lại khác, dưới sức ép của luồng không khí ra vào lưu chuyển trong lọc gió, than hoạt tính có thể nhanh chóng khử mùi nhanh hơn gấp nhiều lần và đó cũng là lí do vì sao chúng ta nên dùng loại lọc gió than hoạt tính thay vì than hoạt tính nguyên chất để vào trong xe.LỌC GIÓ THAN HOẠT TÍNH CHO XE HƠI - CLICK HERE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages