Bông lọc bụi G1

Bông lọc bụi G1 hiệu xuất lọc 75% theo tiêu chuẩn EN779

Bông lọc bụi G1 là loại lọc sơ cấp dạng Tấm dùng lọc bụi cho hệ thống điều hoà trung tâm ở các nhà máy, toà nhà trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn,..Bông lọc bụi AHU thường sử dụng loại Bông lọc bụi G1-EN779 và Bông lọc bụi G2-EN779 (hay còn gọi là tấm lọc điều hoà dày 5mm và 10mm).

Chúng tôi chuyên bán bông lọc bụi G1, lọc khí, lọc gió G1,G2,G3,G4 - Lọc bụi phòng sơn, Tấm lọc điều hoà máy lạnh, Lọc bụi công nghiệp.


Để biết được thời gian và hiệu suất của bông lọc bụi G1 thì trước hết phải đánh giá sơ bộ bên ngoài, bông lọc phải cứng, độ dày bông phải chính xác, kích thước cuộn phải đủ, 2 bề mặt của bông láng, bông được ép đều đẹp.
Tiếp theo để đánh giá cụ thể và chính xác hơn thì chúng ta phải test qua hệ thống.
Mỗi hệ thống, mỗi nhà máy, nhà xưởng đều có dây chuyền và hiệu suất lọc riêng, điều kiện lọc bụi khác nhau, môi trường lọc bụi khác nhau.
Vì vậy có một kết quả và giới hạn để đưa ra tiêu chuẩn riêng cho nhà máy đó. Khi lắp đặt và chay thử nghiệm thì đánh giá bông có lọc bụi tốt không, hiệu suất lọc bụi là bao nhiêu phần trăm, có ảnh hưởng tới hệ thống máy móc như thế nào.

Bông lọc bụi G1

Bông lọc bụi G1
Bông lọc bụi G1

Thông tin chi tiết sản phẩm


Tên sản phẩm: Bông lọc bụi G1– lọc bụi cho AHU - CamFil

Chất liệu: Sợi tổng hợp

Khổ: 2m x 5m

Độ dày: 5/10/15/20mm

Trọng lượng: 250g/300g/350g/m2

Tiêu chuẩn: G1/G2/G3/G4

Độ thoáng khí: 5400m3/h/m2

Màu sắc: Màu trắng

Loại bông lọc bụi G1 cho AHU đang sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là loại bông có độ dày 5m.

GỌI NGƯỜI BÁN HÀNG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages