Cung cấp màng lọc HEPA tại TPHCM

locgio.net là một trong những nhà cung cấp lọc gió lớn nhất tại Việt Nam. lọc HEPA là một trong những sản phẩm thuộc bộ lọc tinh trong hệ thống phòng sạch. Hiện nay locgio.net phân phối thiết bị lọc của mình ở TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Sản phẩm được chúng tôi trực tiếp phân phối tận nơi cho quý khách hàng.
Để có được một phòng sạch đạt chuẩn thì cần phải có hệ thống lọc gió cho phòng sạch, đó là điều không thể thiếu, tất cả các phòng sạch đều phải có hệ thống lọc gió sạch đưa không khí sạch vào bên trong phòng sạch, Không chỉ phải có hệ thống lọc khí là đủ mà còn cần có những bộ lọc khí chất lượng và đạt chuẩn như lọc HEPA, FFU, túi lọc khí… Hiện nay locgio.net không chỉ cung cấp các sản phẩm lọc khí trong nước mà còn sản xuất, phân phối thiết bị lọc khí ra cả nước ngoài.
mang loc hepa
Màng lọc HEPA

Giao hàng tận nơi và đảm bảo các sản phẩm lọc khí đạt chuẩn Châu Âu

Quý khách hàng nói chung khi đặt hàng của chúng tôi nếu với số lượng nhiều thì an tâm về thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm cũng như chi phí ship hàng. locgio.net chúng tôi sẽ miễn phí ship hàng đối với số lượng nhiều trên toàn quốc, tất cả các loại màng lọc HEPA, các loại hộp lọc HEPA cũng như các loại hàng cồng kềnh có kích thước lớn như fan filter unit – FFU, … Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu EN 1822. Các sản phẩm lọc HEPA và các loại fan filter unit – FFU là những sản lọc khí sạch chính vì vậy mà chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm là rất nghiêm ngặt, sản phẩm sau khi sản xuất xong cho qua khâu test lọc rất kỷ chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất., Nếu sản phẩm nào lỗi, quý khách hàng có thể được đổi mới sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages